|
  • Cơ sở 1: 101 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02466758888 
  • Cơ sở 2: NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0888998288
  • Cơ sở 3: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0886886288
top

CÂU CHUYỆN
CỦA NSSHN

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG NHAN SUSHI HA NOI – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỈNH CAO VÀ TẬN HƯỞNG NÉT VĂN HÓA TINH TẾ CỦA NGƯỜI NHẬT

Chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhan Sushi Ha Noi là một trong những Nhà hàng mang phong cách Nhật Bản đến tới Hà Nội và Việt Nam. Tọa lạc tại những địa điểm đẹp, Nhan Sushi Ha Noi là một trong những Nhà hàng có tầm nhìn đẳng cấp khi đem đến nền văn hóa và ẩm thực thu nhỏ của Nhật Bản giữa lòng Hà Nội.

Với không gian sang trọng, ấm cúng cùng hệ thống phòng riêng cao cấp, dịch vụ đa dạng chuyên nghiệp, Nhan Sushi Ha Noi chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản.

Nếu có càng nhiều người trong chúng ta coi trọng thức ăn, những lời chúc tụng và các bài hát hơn là tích trữ vàng, thế giới này hẳn đã vui vẻ hơn nhiều.

J.R.R. Tolkien

Nếu không ăn uống tử tế, người ta làm sao mà suy nghĩ, yêu đương và nghỉ ngơi tử tế được.

Virginia Woolf

Nấu ăn là phải tập trung, bạn cần học được cái tĩnh trong tâm hồn như bạn đang đi trong một khu rừng vắng, như thế món ăn mới được nấu ra một cách tinh tế nhất

Blumenthal

Huyền thoại của "phái yếu" trong trường bếp thế giới

Julia Child

Người thích ăn uống luôn luôn là những người tốt nhất

Julia Child

LỊCH SỬ
HÌNH THÀNH

Nhan Sushi Hanoi đã hoạt động được hơn 5 năm và có 3 cơ sở tại 3 vị trí đắc địa tại Hà Nội, ở đây chúng tôi chuyên phục vụ ẩm thực truyền thống của Nhật Bản. Với không gian trang nhã, các khu vực ăn uống nhỏ và riêng tư, NSSHN là điểm đến hoàn hảo cho những trải nghiệm ăn uống tinh tế và thân mật.

LỊCH SỬ
HÌNH THÀNH

2016

Restaurant official opening
on chef’s birthday

2015

Idea for Attika restaurant

2016

Restaurant official opening
on chef’s birthday

2017

Micheline first star

2018

Two Micheline stars, including chef
recomendations for main meals

Left Parallax Background Element

Tự hào là một trong những Nhà hàng Nhật Bản cao cấp nổi tiếng tại Hà Nội đem đến các hương vị truyền thống độc đáo từ sashimi, sushi, tempura và nhiều món ăn tươi ngon khác dưới sự chăm chút tỉ mỉ của đôi bàn tay nghệ nhân bác Tổng bếp trưởng người Nhật dày dặn kinh nghiệm. Các nguyên liệu đều được nhập trực tiếp ở các chợ đầu mối hải sản lớn tại Tokyo hay Hokkaido, Osaka.